24.4 F
Gahanna
Monday, February 17, 2020

Bạn cần phải ngăn chặn sự xấu hổ chính mình qua những 9 thứ

Xem Thêm

Bài Hát Tưởng Niệm 39 Nạn Nhân Đi Tìm Miền Đất Hứa

"Cả đất nước và cả thế giới đã rất bàng hoàng trước tấm bi kịch, và trước số phận...

Những Con Số May Mắn Của Tuổi Canh Thân 1980

Con số may mắn cho tuổi 1980 hay con số may mắn của tuổi Canh Thân đang là những...

CHIẾC CẦU THANG KỲ LẠ

Một ngày đầu tháng chạp năm 1878. Mặt trời mùa đông chiếu lấp lánh trên mái ngói...

 

Nhiều người trong chúng ta đã tự hình thành thói quen cho chính bản thân. Chúng ta không thể có một lời khen, hay chúng ta làm cho chính bản thân cảm thấy tội lỗi. Nhưng tại sao chúng ta rất sẵn sàng đặt mình vào sự chọn lựa cần phải lấy lại quyền sở hữu của hành động bằng sự lựa chọn của chính chúng ta, đồng thời ngăn chặn cảm giác chúng ta có để biện minh cho chính mình. Chúng ta cũng không cần phải thay đổi chính chúng ta chỉ vì những gì đa số người nói. Vì vậy, ngừng sấu hổ chính mình qua những 9 điều này:

1/ Cơ thể của bạn: chúng ta đều có bất an, nhưng trọng lượng hoặc ngoại hình của bạn không bao giờ là một lý do để hạ thấp mình. Học cách yêu thương chính mình không phải là một điều dễ dàng, nhưng nó là một trong những điều cần thiết. Ôm hôn các sai sót và không hoàn hảo của bạn thay vì ghét bỏ chính mình vì chúng.

2/ Trở nên đơn độc: đừng quá đắm chìm vào phương tiện truyền thông xã hội. Chẳng ai quan tâm. Hãy tận dụng thời gian này để đầu tư cho chính mình thay vì cảm thấy xấu hổ về mình vì khi đó bạn sẽ không cảm thấy mình ích kỷ!

3/ Quá khứ của bạn: trước hết, chấp nhận quá khứ là hoàn toàn không thể kiểm soát chính bạn. Đánh bại chính mình để vượt qua những biến cố đã xảy ra, hoặc những người đã làm bạn bực bội. Chủ động về cải thiện chính mình bây giờ, thay vì ở trên một cái gì đó bạn không thể thay đổi.

4/ Không phù hợp với tiêu chuẩn của xã hội: Xã hội F * ck. Đừng nghe những gì mọi người nói bạn nên làm hoặc bạn nên là ai. Miễn là bạn hạnh phúc và không ảnh hưởng đến người khác một cách tiêu cực, bạn không nên quan tâm liệu bạn có đáp ứng “tiêu chuẩn” cụ thể hay không. Một số người thành công nhất không phải là ngày nay họ đã theo nguyên trạng hiện tại.

5/ Dành thời gian cho chính mình: Không có gì sai với việc trở thành một người tham công tiếc việc, nhưng cũng không có gì sai khi nghỉ ngơi. Bạn không bao giờ cảm thấy có lỗi vì cần nghỉ ngơi và thư giãn bởi vì bạn cần tăng năng suất và làm mới. Có một sự khác biệt giữa buông xuôi và tự chăm sóc.

6/ Lịch sử tình dục của bạn: Số bạn tình hoặc kinh nghiệm trước đó bạn đã có không phải là phản ánh bạn là ai. Một lần nữa, đó là điều bạn không thể thay đổi, vì vậy không có lý do gì để tự trừng phạt chính mình.

7/ Khác biệt: Nắm lấy những phẩm chất độc đáo của bạn như là một cái gì đó tách bạn ra khỏi phần còn lại một cách tích cực. Bạn không bao giờ cảm thấy xấu hổ về sự khác biệt của bạn. Trên thực tế, bạn sẽ thấy chúng như là một lợi ích, bởi vì chúng làm cho bạn thú vị hơn!

8/ Sự lựa chọn thực phẩm của bạn: Đặc biệt bây giờ sức khoẻ và vận động đã trở nên hợp thời trang, thật khó để không cảm thấy có lỗi với chiếc cupcake đó. Thật tuyệt vời khi bạn muốn chăm sóc tốt hơn cho cơ thể, nhưng bạn không cần phải biện minh cho việc ăn những thức ăn nhất định cho chính mình. Đó là tất cả về kiểm duyệt, do đó, không phải xấu hổ vì những thói quen thực phẩm.

Tin Mới

Bài Hát Tưởng Niệm 39 Nạn Nhân Đi Tìm Miền Đất Hứa

"Cả đất nước và cả thế giới đã rất bàng hoàng trước tấm bi kịch, và trước số phận...

Những Con Số May Mắn Của Tuổi Canh Thân 1980

Con số may mắn cho tuổi 1980 hay con số may mắn của tuổi Canh Thân đang là những băn khoăn cho người sinh...

CHIẾC CẦU THANG KỲ LẠ

Một ngày đầu tháng chạp năm 1878. Mặt trời mùa đông chiếu lấp lánh trên mái ngói đỏ tươi của ngôi nhà...

Sự Ganh Tị Giữa Anh Chị Em Trong Nhà

Câu chuyện xảy ra chỉ vì chúng giành nhau một tờ báo ("Cái đó cuả tao!", "Của tao, không phải của mày!") rồi chúng bắt đầu trao đổi những tiếng chửi mắng ("Mày là con heo ích kỷ" "Mày chuyên môn phá đồ của tao!") và chấm dứt bằng một sự lôi kéo và có tiếng giấy báo bị xé.

15 loại thực phẩm tốt nhất để giảm bớt đau dạ dày

Giảm đau bụng nhanh chóng với những cách chữa trị tự nhiên Không có gì tệ hơn là các khí, đầy hơi, buồn nôn, và...

Bài Viết Liên Quan