70.3 F
Washington DC.
Sunday, September 15, 2019
Home Đời Sống Du Lịch Lễ Hội Hoa Xuân Tại Burnside Farms

Lễ Hội Hoa Xuân Tại Burnside Farms

0
Lễ Hội Hoa Xuân Tại Burnside Farms

Lễ Hội Hoa Xuân năm 2016 tại Burnside Farms sẽ chính thức mở cửa vào trưa ngày thứ năm, April, 14th. Nếu bạn có ý định tham gia lễ hội này thì những thông tin sau có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Trong tuần đầu tiên, chỉ có vài loại hoa sẽ nở rộ, khoảng 20% của hoa Tulip và hoa Thuỷ Tiên Vàng. Nếu kế hoạch của bạn chỉ viếng thăm 1 lần vào mùa xuân này thì chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi thêm một tuần nữa hoặc lâu hơn.

Burnside Farms cũng đang mong muốn mở cửa lễ hội cho đến tuần đầu tiên của tháng 5, đặc biệt là vào Mother Day, tháng 5 ngày 08. Nhưng còn tuỳ thuộc vào thời tiết lúc đó và họ cũng chưa thể chắc chắn.


Thông tin vé:

Vé đang được bán cho cuối tuần này – April, 16th and 17th. Và vé cuối tuần được chia làm 3 loại: Từ 9 am – noon; Noon – 3 pm; và 3 pm – 6 pm. Mỗi loại vé sẽ chỉ được admitted đúng vào thời quy định cho loại vé đó

Nếu bạn mua vé online, bạn sẽ cần phải in ra confirmation email và mang theo cùng với photo ID. Burnside Farms sẽ xác minh vé và photo ID trước khi bạn vào khu vực lễ hội hoa xuân.

Bạn có thể mua vé online tại: https://squareup.com/store/burnside-farms/. Bạn cần phải tranh thủ mua vé sớm vì nếu vé sold out, bạn cần phải đợi vào thứ 2 tới cho vé cuối tuần của ngày 23th

Loại vé unlimited-entry được bán rất nhanh tại Passport ticket. Nếu bạn muốn vào cửa lễ hội hoa xuân bất cứ ngày nào cho đến hết mùa thì đây là loại vé tốt nhất bạn nên mua.

Thời gian mở cửa sẽ từ 9:00 a.m. đến 6:00 p.m. các ngày thứ 7 và chủ nhật; Từ 10:00 a.m. đến 6:00 p.m. các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Giá vé: 

$6 Monday-Friday
$8 Saturday and Sunday (tickets must be pre-purchased on our website. There are NO tickets available at the gate on Saturdays and Sundays)
$10 Passport good for unlimited re-entry to our 25-30 day Festival of Spring. Passports can be used any day of the week during regular hours.
Free Children under 2.

Flower prices:

Tulips $1 per stem
Daffodils 2 stems for $1

BÌNH LUẬN

Xin vui lòng nhập lời bình luận
Xin vui lòng nhập tên của bạn