24.4 F
Gahanna
Monday, February 17, 2020

Sống thử như con nhà nghèo

Xem Thêm

Bài Hát Tưởng Niệm 39 Nạn Nhân Đi Tìm Miền Đất Hứa

"Cả đất nước và cả thế giới đã rất bàng hoàng trước tấm bi kịch, và trước số phận...

Những Con Số May Mắn Của Tuổi Canh Thân 1980

Con số may mắn cho tuổi 1980 hay con số may mắn của tuổi Canh Thân đang là những...

CHIẾC CẦU THANG KỲ LẠ

Một ngày đầu tháng chạp năm 1878. Mặt trời mùa đông chiếu lấp lánh trên mái ngói...

Kaylee Bentley, 26 tuổi là quản lý nhà hàng, sống cùng bố mẹ tại một ngôi nhà trị giá hơn một triệu bảng Anh ở Lincolnshire. Sinh ra trong một gia đình rất giàu có, Kaylee không bao giờ phải lo lắng về tiền quần áo, làm đẹp, xế sang hay bữa tối tại một nhà hàng 5 sao.

Có cuộc sống sung túc nhưng Kaylee vẫn luôn tự đặt câu hỏi rằng nếu không có tiền của bố mẹ, cuộc đời cô sẽ ra sao. Đó là lý do cô đăng ký tham gia vào chương trình thực tế “Nhà giàu, nhà nghèo” trên kênh Channel 5.

Kaylee cùng bố mẹ thử đổi cuộc sống với gia đình nghèo. Ảnh: The Mirror.

Trong chương trình, cô tiểu thư nhà giàu cùng bố mẹ đổi cuộc sống với gia đình chị Angela Carter-Begbie, người làm 3 công việc khác nhau để nuôi sống 4 người con với mức chi tiêu 138 bảng mỗi tuần.

Kaylee thường tiêu hết 300 bảng mỗi tuần cho việc mua sắm nên đó thực sự là thử thách lớn với cô. Cô gái trẻ cũng cảm thấy rất khó khăn khi phải làm công việc thường ngày của chị Angela như dọn nhà, hay lau dọn nhà vệ sinh.

“Tôi không muốn chạm vào, thậm chí không bao giờ dùng nhà vệ sinh công cộng, nên việc phải lau dọn chúng khiến tôi thấy kinh hoàng”, Kaylee bật khóc khi phải làm việc này.  Trước đó, cô phải rất chật vật để bọc đôi giày hàng hiệu vào túi ny lông trước khi dọn dẹp.

Sau khi sống thử cuộc sống của một người dân bình thường, Kaylee đã nhận ra nhiều điều. “Tôi nhìn mọi thứ của mình bây giờ và thấy thật điên rồ. Tôi đã quá nghiện mua sắm. Những trải nghiệm này dạy cho tôi biết cách suy nghĩ hơn. Ví như khi mua một đôi giày đắt tiền, khi trả tiền, tôi sẽ suy nghĩ là với số tiền đó tôi mua được bao nhiêu lương thực, làm được điều gì. Nó thực sự có ý nghĩa với tôi”, Kaylee nói.

Tin Mới

Bài Hát Tưởng Niệm 39 Nạn Nhân Đi Tìm Miền Đất Hứa

"Cả đất nước và cả thế giới đã rất bàng hoàng trước tấm bi kịch, và trước số phận...

Những Con Số May Mắn Của Tuổi Canh Thân 1980

Con số may mắn cho tuổi 1980 hay con số may mắn của tuổi Canh Thân đang là những băn khoăn cho người sinh...

CHIẾC CẦU THANG KỲ LẠ

Một ngày đầu tháng chạp năm 1878. Mặt trời mùa đông chiếu lấp lánh trên mái ngói đỏ tươi của ngôi nhà...

Sự Ganh Tị Giữa Anh Chị Em Trong Nhà

Câu chuyện xảy ra chỉ vì chúng giành nhau một tờ báo ("Cái đó cuả tao!", "Của tao, không phải của mày!") rồi chúng bắt đầu trao đổi những tiếng chửi mắng ("Mày là con heo ích kỷ" "Mày chuyên môn phá đồ của tao!") và chấm dứt bằng một sự lôi kéo và có tiếng giấy báo bị xé.

15 loại thực phẩm tốt nhất để giảm bớt đau dạ dày

Giảm đau bụng nhanh chóng với những cách chữa trị tự nhiên Không có gì tệ hơn là các khí, đầy hơi, buồn nôn, và...

Bài Viết Liên Quan