53.7 F
Gahanna
Wednesday, November 29, 2023

Quay trực tiếp cướp ngân hàng rồi phát tiền cho người lạ

Anh hùng Robin Hood thời hiện đại

Xem Thêm

Một ‘anh hùng Robin Hood thời hiện đại’ trở nên nổi tiếng khi livestream cảnh cướp ngân hàng rồi phát tiền cho người qua đường.

Tên cướp leo lên một chiếc Uber và chia sẻ kế hoạch phát tiền vừa cướp được ở ngân hàng lên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Tên cướp leo lên một chiếc Uber và chia sẻ kế hoạch phát tiền vừa cướp được ở ngân hàng lên mạng xã hội.

Tên cướp ngân hàng, diện suit bảnh bao, đã gọi một chiếc Uber đến địa điểm nơi hắn tiến hành vụ cướp ở khu vực South Beach, bang Miami (Mỹ) để chở hắn đi phát tiền cho người qua đường cùng khách du lịch, The Sun cho biết. Sau đó, nghi phạm gọi cho cảnh sát để đầu thú.

Những người chứng kiến cho biết một số người còn được nhận hàng trăm dollar từ “anh hùng Robin Hood thời hiện đại” này. Các đặc vụ của Cục điều tra Liên bang (FBI) đang nghiên cứu đoạn video quay lại vụ cướp kỳ lạ, xảy ra tại Ủy ban tín dụng Liên bang Hải quân ở khu vực Brickell, Miami.

Trong đoạn video được quay trực tiếp lên Facebook, nghi phạm hứa với nhân viên ngân hàng rằng hắn sẽ đầu thú sau khi phát hết số tiền trên cho người nghèo.

Video kết thúc bằng một lời đe dọa ném bom và người dân bỏ chạy vì hoảng loạn trên đại lộ Ocean Drive sau khi tài xế chiếc Uber, người có tài khoản là Mikebilly So-Focused, viết bình luận bên dưới video rằng nghi phạm mang trong người thiết bị phát nổ.

Cảnh sát đã lập tức phát thông báo trấn an người dân sau khi đội phá bom xác nhận tên cướp thực chất không mang theo thiết bị gây nổ nào. Hiện nghi phạm và tài xế chiếc Uber đã bị bắt và đang bị thẩm vấn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới

Món cháo cho trẻ nhỏ dưới một tuổi

Không biết các bạn đã dùng thử nồi low cook để nấu cháo cho con nhỏ của mình chưa...

Bài Viết Liên Quan