53.7 F
Gahanna
Wednesday, November 29, 2023

Đám tang được tổ chức cho 2 người Anh em họ bị giết trong vụ thảm sát Mississippi

Xem Thêm

BROOKHAVEN, Miss-Dịch vụ tang lễ đã được tổ chức vào thứ bảy cho các nạn nhân nhỏ tuổi nhất bị giết ở Mississippi khi một người đàn ông đột nhập, đốt ngôi nhà của họ và dãn đến thiệt mạng tám người tại ba nhà riêng biệt.

Nhiều phương tiện thông tin hơn 1.000 người tham dự đám tang của Austin Edwards 11 tuổi và người em họ Jordan Blackwell 18 tuổi bên trong trường THCSBrookhaven  ở quận Lincoln. Twin tráp đứng ở phía trước của sân khấu nơi bạn bè và gia đình kể lại như thế nào mỗi người đã chạm vào cuộc sống của họ.

Mọi người trong gia đình đã khóc khô mắt khi kể lại cuộc song đầy xúc động cuộc song hai anh em họ.

Rev Shawn Blackwell mẹ của cậu bé nói “Austin là nấu trợ lý của tôi, ” và cha của Jordan nói: “Cậu bé thích ướp thịt, nấu thịt. Nhưng hầu hết tất cả, nó thích ăn thịt và mặt khác, nó thích ngửi thấy mùi thịt trước khi ăn. Jordan là một đưá trẻ trong sang và thông minh theo lời giáo viên nhận xét.

Các chàng trai cũng nằm trong số tám người thiệt mạng trong một loạt các vụ thảm sát cuối tuần, bắt đầu bằng một cuộc tranh cãi trước đó. Willie Cory Godbolt, 35 tuổi, phải đối mặt với tội giết người ở quận Lincoln. Phó cảnh sát William Durr  cũng chết cùng tất cả mọi người bị giết có một thân nhân hoặc người quen của Godbolt.

Lại thêm một nạn khủng bố làm thiệt hại những người vô tôi.

 

Tin Mới

Món cháo cho trẻ nhỏ dưới một tuổi

Không biết các bạn đã dùng thử nồi low cook để nấu cháo cho con nhỏ của mình chưa...

Bài Viết Liên Quan