Những vụ nhầm lẫn tai hại trong các lễ trao giải

Nhầm lẫn khó tin nhưng có thật của sao ...

99

Tại lễ trao giải MTV VMA 2002, ban tổ chức dành một khoảng thời gian để chúc mừng sinh nhật của Michael Jackson. Britney Spears mang ra sân khấu một chiếc bánh sinh nhật và một món quà giống như chiếc cúp, đồng thời dành cho MJ những lời lẽ đầy ngưỡng mộ và gọi ông hoàng nhạc pop là “nghệ sĩ của thiên niên kỷ”. Thế nhưng, Michael lúc đó tưởng rằng Britney xướng tên mình ở hạng mục “Nghệ sĩ của thiên niên kỷ”. Danh ca đã có một bài phát biểu dài cảm ơn người thân và những nghệ sĩ tiền bối.

Video Michael Jackson tưởng nhầm được nhận giải thưởng
nhung-vu-nham-lan-tai-hai-trong-cac-le-trao-giai-2

Chung kết Miss Universe 2015 trở thành thảm họa khi MC Steve Harvey đọc nhầm kết quả người chiến thắng. Người đẹp Colombia được xướng tên nhưng chỉ 2 phút sau khi cô đội vương miện, Steve bước ra xin lỗi và công bố người đẹp Philippines mới là Hoa hậu. Vì sự nhầm lẫn tai hại này, Steve Harvey đã bị dư luận “ném đá” kịch liệt còn người đẹp Colombia nức nở ngay trên sân khấu.

Video trao nhầm vương miện Miss Universe

nhung-vu-nham-lan-tai-hai-trong-cac-le-trao-giai-3

Tại cuộc thi Eurovision tổ chức tại Anh, hai MC Terry Wogan và Fearne Cotton khiến các thí sinh bối rối khi cùng thông báo tên người chiến thắng.  Nữ MC Wogan đọc tên nữ ca sĩ Cyndi trong khi nam MC Cotton lại gọi tên nhóm Scooch. Ngay sau đó, Wogan đã xin lỗi Cyndi vì cô đọc nhầm kết quả.

Video nhầm lẫn tại Eurovision

nhung-vu-nham-lan-tai-hai-trong-cac-le-trao-giai-4

Sự cố tại cuộc thi Violin quốc tế ở Brussels lại xảy ra vì nghệ sĩ Lee Ji Yoon nghe nhầm tên người chiến thắng. Ban giám khảo đọc tên thí sinh Lim Ji Young nhưng Lee Ji Yoon lại tưởng nhầm thành tên cô. Sau khi chạy ra reo mừng, Lee Ji Yoon nhanh chóng nhận ra sự nhầm lẫn và bẽ bàng đi vào trong.

Video nghệ sĩ Lee Ji Yoon nghe nhầm kết quả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây